หลอดไฟ PHILIPS Masters TL-5

ขึ้นชื้อว่า “ธุรกิจ” ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใดก็ตาม เป้าหมายสูงสุด

ยอมหนีไม่พ้นสิ่งที่เรียกว่า “กำไร”

นอก จากการบริหารจัดการที่ดีแล้ว การเลือกใช้ต้นทุนการผลิตต่าง ๆ อย่างคุ้มค่า ย่อมช่วยให้เกิดผลกำไรต่อธุรกิจได้สูงสุด สำหรับในแวดวงโรงงานอุตสาหกรรมนั้น ระบบส่องสว่างถือเป็นหนึ่งในต้นทุนการผลิตที่จำเป็น การเลือกใช้ระบบส่องสว่างที่มีประสิทธิภาพ สามารถประหยัดพลังงานได้อย่างเยี่ยมยอด ย่อมเป็นที่ต้องการของเจ้าของธุรกิจในการเลือกใช้ ซึ่งระบบส่องสว่างประหยัดพลังงานของฟิลิปส์ คือทางเลือกอันชาญฉลาดที่มอบความคุ้มทุน คุ้มค่า นำมาซึ่งกำไร มหาศาล สามารถช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตได้มากถึง 53% พร้อมการใช้งานที่สูงด้วยประสิทธิภาพ

ด้วยเหตุผลทางด้านต้นทุนและความคุ้มค่าคุ้มราคา ทางกลุ่มบริษัทฟอนฯ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน รวมทั้งอุปกรณ์และระบบส่องสว่าง จึงใคร่ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่

หลอด ไฟ PHILIPS Masters TL-5

philips-masters-tl-5

 

หลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ หลอดประหยัดไฟ T5 เทคโนโลยีอีกระดับ เพื่อความประหยัดขั้นสุดยอด

ฟิลิปส์ ผู้คิดค้นนวัตกรรมยอดประหยัดเป็นรายแรก

กว่า 15 ปีแล้ว ที่ฟิลิปส์ได้สร้างสรรค์หลอดฟลูออเรสเซนต์ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก เพียง 16 มม. ที่เรียกว่าหลอด T5 เป็นรายแรก ซึ่งเท่ากับตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

ระบบหลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 ช่วยประหยัดพลังงานมากกว่า 40% เมื่อเทียบกับระบบหลอดผอม T8 ให้ความคุ้มค่า เกินขนาด เต็มประสิทธิภาพความประหยัด

philips-masters-tl-5-graph

~ หลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 (หลอดประหยัดไฟ T5) คือ นวัตกรรมใหม่ของหลอดฟลูออเรสเซนต์ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 16 มม. เล็กกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์ทั่วไป 40%แต่ให้ประสิทธิภาพการประหยัดที่มากกกว่า

~ หลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 (หลอดประหยัดไฟ T5) ให้ความสม่ำเสสมอของแสงตลอดอายุการใช้งาน (Lumen Maintenance) ที่ 90% ซึ่งสูงกว่าหลอดผอม T8

~ หลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 (หลอดประหยัดไฟ T5) ใช้วัตถุดิบในการผลิต รวมถึงการใช้พื้นที่ในการเก็บที่น้อยกว่าหลอดผอม T8 ซึ่งเมื่อหลอดหมดอายุก็จะก่อมลพิษน้อยกว่าด้วย

~ หลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 (หลอดประหยัดไฟ T5) ใช้ปริมาณสารปรอทเพียง 1.4 มิลลิกรัม เมื่อเทียบกับหลอดผอม T8 ที่โดยทั่วไปมีสารปรอทมากถึง 10 มิลลิกรัม

~ ระบบหลอดผอมใหม่ฟิลิปส์ T5 ประหยัดไฟกว่าระบบหลอดผอม T8 มากกว่า 40% แต่ให้ประสิทธิภาพความสว่างในระดับเดียวกัน

 

สนใจผลิตภัณฑ์สุดประหยัดรุ่นใหม่ หลอดไฟ TL-5 (Master TL-5) ของฟิลิปส์ ติดต่อเรา กลุ่มบริษัทฟอนฯ ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน ได้ทุกที่ ทุกสาขา สะดวกที่ไหนไปที่นั่น หรือติดต่อเราที่
www.fonengineering.com หรือ www.fon.co.th