เกี่ยวกับ บริษัท ฟอน เอ็นจิเนียริ่ง และ บริษัทในเครือ

industryด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการประกอบธุรกิจในการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน ไฟฟ้า อุตสาหกรรมแรงต่ำ-แรงสูง ทำให้เรา “กลุ่มบริษัทฟอน” มีความพร้อมที่จะนำเสนอคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม สำหรับลูกค้าได้อย่างเข้าใจ รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

เราจำหน่ายและจัดส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาทิเช่น สายไฟฟ้า, ท่อร้อยสายไฟ, อุปกรณ์เดินสายไฟ, ตู้ควบคุม, สวิทช์ในงานควบคุม, งานส่องสว่าง และอุปกรณ์ไฟฟ้าไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิด ในผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสากล และผ่านการรับรองคุณภาพ

บริษัท ฟอน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลายส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 เป็น แห่งแรกที่ อำเภอนิคมพัฒนาจังหวัดระยองจากการเล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยเฉพาะการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมในเขตภาคตะวันออก

บริษัท ฟอน อิเลคเทรด จำกัด จัดตั้ง ณ ปี พ.ศ. 2548 ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเพิ่มศักยภาพในจัดส่งสินค้า และเพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้า ของบริษัทเพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของโรงงานอุตสาหกรรมในเขตจังหวัดชลบุรี ทางผู้บริหารได้เพิ่มสาขา โดยการจัดตั้ง บริษัท ฟอน พาวเวอร์ อิเลคทริค จำกัด ณ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในปี พ.ศ. 2550 จากอดีตจนถึงปัจจุบัน เรายึดมั่นกับ คำขวัญที่ว่า ที่ว่า

“เราจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการอย่างฉับไว ในราคาที่เป็นธรรม”

และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กร ให้ก้าวต่อไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง


โดยเราคณะผู้บริหารชาวระยอง

ฟอนเอ็นจิเนียริ่ง เราจำหน่ายและจัดส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมชลบุรี ระยอง อาทิเช่น สายไฟฟ้า, ท่อร้อยสายไฟ, อุปกรณ์เดินสายไฟ, ตู้ควบคุม, สวิทช์ในงานควบคุม, งานส่องสว่าง, ,มิเตอร์, เครื่องมือวัด, มอเตอร์, หลอดไฟ, ไฟส่งสัญญาณ, คอนเวิร์ทเตอร์, ทรานฟอร์เมอร์, ออดสัญญาณ, เบรคเกอร์, หลอดไฟ, หลอด led, กริ่งสัญญาณ,สัญญาณเตือนภัยโรงงาน,หม้อแปลงไฟฟ้าอุตสาหกรรมและอุปกรณ์โรงงานสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิด ในผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสากล และผ่านการรับรองคุณภาพ และ อื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการด้วยความรวดเร็วถูกต้องได้ทุกวัน ที่ www.fon.co.th “ที่นี่เราขายบริการและคุณภาพ”

ทีม งานทุกท่านยินดีให้ บริการอย่างเป็นกันเอง และเรามีทีมงานให้บริการท่านทุกนิคมอุตสาหกรรม เรายินดีให้บริการไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใหนในภาคตะวันออก

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ TAMCO, TEND, SIEMENS, OMRON, ABB, MISUBISHI, Telemecanique, FUJI ELECTRIC, IDEC, SQUARE-D, Shinohawa,MOELLER, BTICINO, CLIPSAL, MERLIN GERIN, PHILIPS, OSRAM, SYLVANIA, PANASONIC, PATLITE, TOSHIBA, YAZAKI, FUHRER, PHELPS DODGE, Draka, APEKS, MENNEKES, HPM, HARTING, AMP, LINK, Schyller, KYORITSU, SANWA, OPT, KOYO, GRASSLIN, SUNX, BALLUFF, RKC, WIP, SALZER, Autonics, TDK, Bussmann, RITTO, SUNNY, HellemannTyton, TRACO POWER, WINDSTORM, MEAN WELL, CORCOM, CONNECTWELL, BREVETTI, BANDEX,IDEC, 3M, HITACHI, Tyco Electronics etc.

โทร 038-337742,038-897125,038-637757-8